Thông báo về việc bầu cử dành cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tue, 29/03/2016, 10:16 GMT+7

Học sinh, Sinh viên ngoại trú đăng ký bỏ phiếu tại trường

Ngày 22/5/2016 (chủ nhật) là ngày cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương là một khu vực bỏ phiếu bầu cử dành cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường. Để đảm bảo quyền lợi của mỗi công dân. Đề nghị các học sinh, sinh viên (không ở ký túc xá) có nguyện vọng tham gia bỏ phiếu tại Trường, xin đăng ký tại "Tổ bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp" đặt tại Ban quản lý Ký túc xá - Địa điểm: Phòng 106-A6.

Hạn đăng ký cuối cùng: ngày 30/3/2016.

Kính đề nghị các thầy cô là cán bộ quản lý HSSV, thầy cô chủ nhiệm, Cố vấn học tập phối hợp thông báo tới toàn thể HSSV.
Trân trọng cảm ơn.

TỔ BẦU CỬ