THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP PHÁT BẰNG CĐCQ ĐỢT XÉT THÁNG 11/2021

Thu, 16/12/2021, 17:13 GMT+7

V/v cấp phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy Đợt xét tháng 11/2021

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

V/v cấp phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy

Đợt xét tháng 11/2021

Kính gửi: Các em sinh viên.

Căn cứ kết quả xét tốt nghiệp đợt tháng 11/2021, phòng Quản lý đào tạo thông báo quy trình nhận bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ/chứng nhận các lớp xét đợt tháng 11/2021 như sau:

1. Các lớp cử cán bộ tải bản “ Bản xác nhận đã nộp tiền học phí, lệ phí” về phôto đủ với số lượng của lớp mình, sau đó đến phòng Kế hoạch - Tài chính lấy xác nhận. (Lưu ý: chỉ 01- 02 cán bộ lớp đại diện lên phòng ban làm thủ tục cho cả lớp mình)

2. Thủ tục nhận bằng:

- Mỗi sinh viên chuẩn bị sẵn 01 bản xác nhận đã nộp tiền học phí, lệ phí (đã có đủ chữ ký xác nhận), thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư nhân dân.

- Sinh viên đến phòng Công tác sinh viên (phòng 108 nhà A) để nhận hồ sơ.

- Sinh viên đến phòng cấp phát văn bằng - chứng chỉ (phòng 101 nhà A) để nhận bằng và chứng chỉ.

3. Lịch trả hồ sơ và phát bằng: Thứ 2 (ngày 20/12/2021).

Sau thời gian trên nếu sinh viên nào chưa lấy hồ sơ và bằng, mời các em thứ 5 hàng tuần đến để làm thủ tục nhận bằng.

Lưu ý: Trường hợp nhờ người lấy hộ bằng phải có giấy ủy quyền có xác nhận của xã phường nơi người được cấp bằng cư trú.

PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Mẫu xác nhận đã nộp tiền học phí, lệ phí