TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG
Hệ thống quản lý sinh viên

Tin chi tiết

Thông báo về việc đăng ký học theo các chuyên ngành trong chương trình giáo dục mầm non dành cho sinh viên ngành GDMN khóa 2023-2026

Mon, 11/09/2023, 09:46 GMT+7

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG

Số:         /TB-CĐSPTW

Hà Nội, ngày     tháng     năm 2023

THÔNG BÁO

Về việc đăng ký học theo các chuyên ngành trong chương trình giáo dục mầm non dành cho sinh viên ngành GDMN khóa 2023-2026

Nghiên cứu xu thế trên thế giới và ở Việt Nam về nguồn nhân lực giáo viên mầm non, cho thấy: các cơ sở Giáo dục mầm non và hệ thống trường mầm non quốc tế đều có xu hướng cần tuyển dụng giáo viên mầm non vừa có năng lực chung trong chăm sóc, giáo dục trẻ, vừa có năng lực chuyên sâu trong một lĩnh vực.

Trên cơ sở tổng hợp ý kiến phản hồi của các cơ sở thực tập, tuyển dụng; nhằm mục đích đào tạo sinh viên ngành Giáo dục mầm non đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo về việc đăng ký học theo các chuyên ngành trong chương trình giáo dục mầm non dành cho sinh viên ngành Giáo dục mầm non khóa 2023-2026 như sau:

1. Các chuyên ngành sẽ tổ chức đào tạo

Stt

Tên chuyên ngành

Số lớp

Sĩ số/lớp

Các phương pháp Giáo dục mầm non tiên tiến

Mỹ thuật trong cơ sở Giáo dục mầm non

Công nghệ thông tin trong cơ sở Giáo dục mầm non

Âm nhạc trong cơ sở Giáo dục mầm non

Công tác xã hội trong cơ sở Giáo dục mầm non

Giáo dục đặc biệt trong cơ sở Giáo dục mầm non

Tiếng Anh trong cơ sở Giáo dục mầm non

2. Thực hiện việc đăng ký chuyên ngành

- Sinh viên sẽ lựa chọn 1 trong 7 chuyên ngành theo nguyện vọng thực hiện việc đăng ký chuyên ngành với số lượng không hạn chế.

Lưu ý: chỉ được chọn 1 trong 7 chuyên ngành, không đăng ký cùng lúc 2 chuyên ngành. Nhà trường sẽ không mở lớp nếu số sinh viên đăng ký chuyên ngành dưới mức tối thiểu.

- Căn cứ số lượng đăng ký mỗi chuyên ngành, nếu vượt quá số lượng trên, nhà trường sẽ tổ chức khảo sát năng lực với các chuyên ngành: Mỹ thuật trong cơ sở Giáo dục mầm non, Âm nhạc trong cơ sở Giáo dục mầm non, Tiếng Anh trong cơ sở Giáo dục mầm non. Các chuyênh ngành còn lại sẽ chọn từ cao xuống thấp theo điểm xét tuyển đầu vào.

- Đối với sinh viên không có nhu cầu đăng ký học theo chuyên ngành thì sẽ học theo chương trình chung./.

Nơi nhận:

- Thí sinh trúng tuyển ngành GDMN khóa 2023-2026;