THÔNG BÁO Về việc tổ chức kỳ thi xác định năng lực tiếng Anh và kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn đầu ra

Thu, 17/05/2018, 14:31 GMT+7

Căn cứ Quyết định số 399/QĐ-CĐSPTW ngày 11  tháng 5  năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương quy định chuẩn đầu ra về trình độ ngoại ngữ, tin học đối với sinh viên khóa 2015-2018 thuộc tất cả các chương trình đào tạo cao đẳng chính quy trong Trường CĐSPTƯ,

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, Trung tâm Bồi dưỡng Kiến thức - Ngoại ngữ - Tin học thông báo tổ chức kỳ thi xác định chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh và kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin như sau:

1. Kỳ thi xác định chuẩn đầu ra về năng lực tiếng Anh:

1.1 Bài thi trình độ bậc 4:

- Đối tượng: sinh viên khóa 2015 Cao đẳng Tiếng Anh.

- Thời gian thi (dự kiến): 7h30, Thứ Bảy hàng tuần trong tháng 5.

1.2 Bài thi trình độ bậc 3:

- Đối tượng: sinh viên khóa 2015 GDMN chuyên ngành “Tiếng Anh trong trường Mầm non”, Song ngành GDMN-TA.

- Thời gian thi (dự kiến): 7h30, Thứ Bảy hàng tuần trong tháng 5.

1.3 Bài thi trình độ bậc 2:

- Đối tượng: sinh viên khóa 2015 không chuyên tiếng Anh.

2. Kỳ thi xác định chuẩn đầu ra về kĩ năng sử dụng CNTT

2.1. Bài thi kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản

- Đối tượng: sinh viên khóa 2015 các chương trình cao đẳng chính quy (trừ ngành SPT, CNTT, SN GDMN-CNTT).

- Thời gian thi (dự kiến): 7h30, Chủ Nhật hàng tuần trong tháng 5.

2.2. Bài thi kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao

- Đối tượng: sinh viên khóa 2015 ngành SPT, CNTT, SN GDMN-CNTT.

- Thời gian thi (dự kiến): 7h30, Chủ Nhật hàng tuần trong tháng 5.

3. Công nhận kết quả kì thi

- Sinh viên dự thi được cấp 01 Giấy chứng nhận về trình độ tương ứng với kết quả bài thi;

- Giấy chứng nhận là điều kiện bắt buộc để xét tốt nghiệp;

- Giấy chứng nhận có giá trị trong toàn khóa học.

4. Đăng kí và lệ phí:

- Đối với sinh viên đã hoàn thành các lớp bồi dưỡng tăng cường: đăng ký theo lớp bồi dưỡng.

- Đối với sinh viên khác: đăng ký và nộp lệ phí trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Bồi dưỡng - Ngoại ngữ - Tin học (100.000đ/sinh viên).

- Thời hạn đăng kí và nộp lệ phí: trước 16h30 Thứ Tư hàng tuần.

5. Danh sách phòng thi:

Danh sách phòng thi được thông báo trên trang thông tin sinh viên https://sv.cdsptw.edu.vn và https://www.facebook.com/trungtambdktnnth trong ngày Thứ Sáu của tuần tổ chức thi.

Trân trọng thông báo.