Thông báo về việc tổ chức kiểm tra điều kiện đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ và tin học

Fri, 17/06/2016, 15:34 GMT+7

PHÒNG QUẢN LÍ ĐÀO TẠO

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM

Hà Nội, ngày 15 tháng 05 năm 2016

Về việc tổ chức kiểm tra điều kiện đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ và tin học

Căn cứ Thông tư s 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

Căn cứ Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;

Căn cứ Quyết định số 399/QĐ-CĐSPTW ngày 11 tháng 5 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương quy định về chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo;

Căn cứ chương trình đào tạo các ngành và đề cương chi tiết các học phần Tin học, Tiếng Anh trong các chương trình đào tạo;

Căn cứ đề xuất của khoa Tiếng Anh và khoa Công nghệ thông tin,

Phòng Quản lí Đào tạo thông báo về việc tổ chức kiểm tra điều kiện đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ (Tiếng Anh) và tin học như sau:

I. CHUẨN ĐẦU RA VỀ NGOẠI NGỮ VÀ TIN HỌC

CĐR ngoại ngữ

Bậc 4 (B2)

Giáo dục Mầm non chất lượng cao

Giáo dục Mầm non

chuyên ngành “Tiếng Anh trong trường Mầm non”

Song ngành Giáo dục Mầm non - Tiếng Anh

Bậc 3 (B1)

Các ngành đào tạo khác

Bậc 2 (A2)

CĐR tin học

Công nghệ Thông tin

Sư phạm Tin học

Hệ thống Thông tin Quản lí

Song ngành Giáo dục Mầm non - Công nghệ Thông tin

Nâng cao

Các ngành đào tạo khác

Cơ bản

II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Thực hiện bắt buộc đối với sinh viên cao đẳng chính quy từ khóa tuyển sinh 2015

III. PHƯƠNG THỨC KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ VÀ TIN HỌC

Để được công nhận đạt các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ và tin học theo chuẩn đầu ra các ngành đào tạo, sinh viên có thể lựa chọn một trong hai phương thức sau:

Phương thức 1:

- Nhà trường tổ chức các kì thi kiểm tra trình độ ngoại ngữ, tin học (lịch tổ chức thi và cấu trúc đề thi được công bố công khai trên trang thông tin điện tử của Trường).

- Hình thức đăng kí dự thi: Sinh viên có nguyện vọng đăng kí trực tiếp tại Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức - Ngoại ngữ - Tin học hoặc theo lớp hành chính tại các khoa quản lí lớp.

- Lệ phí dự thi: 100.000đ/lần thi

- Sinh viên được cấp 01 giấy chứng nhận kết quả thi, có giá trị trong toàn khóa học.

Phương thức 2:

- Sinh viên tham dự các kì thi cấp chứng chỉ về năng lực ngoại ngữ, tin học tại các cơ sở giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, (có danh sách tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương) và nộp chứng chỉ về Trường thông qua Phòng Quản lí Đào tạo.

- Chứng chỉ phải còn giá trị theo qui định tại thời điểm xét tốt nghiệp.

Kính đề nghị Ban Chủ nhiệm, cố vấn học tập các khoa thông báo nội dung trên đến toàn thể sinh viên để biết và thực hiện./.

Trân trọng thông báo.

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                      TRƯỞNG PHÒNG

Đã kí

TS ĐẶNG LỘC THỌ                                                                                                    TRẦN XUÂN HÒA