Thông báo về việc giảng dạy và học tập học kỳ 2 - Năm học 2018-2019

Sun, 23/12/2018, 11:04 GMT+7

Dành cho toàn thể sinh viên khóa 2016-2019 và 2017-2020

Căn cứ qui chế đào tạo; Căn cứ số lượng sinh viên đăng kí các lớp tín chỉ học kỳ 2 - Năm học 2018-2019, do số lượng sinh viên đăng kí chưa đủ số lượng để mở các lớp tín chỉ. Phòng Quản lí Đào tạo thông báo tạm dừng giảng dạy và học tập một số lớp như sau:

1. Đối với các lớp đã có đủ số lượng sinh viên để mở lớp: Trên Thời khóa biểu của sinh viên hiện thị "màu xanh" => Việc thực hiện giảng dạy và học tập bình thường.

2. Đối với các lớp chưa đủ số lượng (tạm dừng chưa tổ chức giảng dạy và học tập): Thời khóa biểu trên tài khoản sinh viên hiện thị  "màu đen" => Chưa tổ chức giảng dạy và học tập

Sinh viên theo dõi Thời khóa biểu hằng ngày để cập nhật thời khóa biểu và lên lớp theo đúng lớp đã đăng kí.

Đối với sinh viên khóa 2016-2019 chuẩn bị tốt nghiệp: Để đảm bảo đúng tiến độ đào tạo và tốt nghiệp đúng thời hạn, một số môn học của ngành sinh viên chưa đăng kí đầy đủ do các lí do (chưa đóng học phí, trùng lịch học...) thì cử đại diện Lớp trưởng hoặc Bí thư lên trực tiếp phòng QLĐT (tầng 3, nhà A) để được hướng dẫn và hỗ trợ đăng kí.

Phòng Quản lí trân trọng thông báo!