Hướng dẫn sinh viên khóa mới 2017-2020

Sun, 17/09/2017, 15:47 GMT+7

1. Tài khoản sử dụng: là mã sinh viên đã được cấp.

2. Mật khẩu: được cấp lần đầu trong Phiếu thu hồ sơ khi nhập học. Sinh viên cần đổi mật khẩu khi truy cập lần đầu và tự chịu trách nhiệm về mật khẩu của mình

Với một số máy tính gặp khó khăn trong việc truy cập, có thể xem hướng dẫn tại:

cdsptw.edu.vn/xem-tin-tuc/huong-dan-dang-nhap-he-thong-quan-ly-sinh-vien.html

3. Các thông báo của Nhà trường có thể xem tại mục Trang chủ -> Bảng tin

4. Thời khóa biểu có thể xem tại: Đăng kí học phần -> Thời khóa biểu, hoặc theo địa chỉ: sv.cdsptw.edu.vn/training/calendar/thoi-khoa-bieu.htm

Cần chú ý tên học phần, địa điểm, phòng học, thời gian học (buổi sáng từ tiết 1 đến tiết 5, buổi chiều từ tiết 6 đến tiết 10)

5. Thời khóa biểu sẽ được điều chỉnh theo từng giai đoạn, do đó cần kiểm tra thường xuyên để có thông tin mới nhất và thông báo cho các bạn cùng lớp biết để thực hiện.

6. Sinh viên nhập học muộn và nhập học các nguyện vọng bổ sung (sau ngày 19/9/2017) liên hệ Phòng Quản lí Đào tạo tầng 1 nhà A (thầy Mạnh, thầy Xuân Thọ) để xếp thời khóa biểu.